Loss of taste

Normal po ba na sipunin at mawalan Ng panlasa while pregnant ? 15 weeks pregnant po nag woworry po kasi ako #1stimemom

Loss of taste
33 Các câu trả lời

no. ako nun sensitive panlasa ko it means malakas umano yung panlasa ko kaya nag vomit ako then pang amoy din. pa check up ka na po

pacheckup ka na para sgrado, mhrap sa pnahon ngayon na may covid, pra sure na ok kyo ni baby...

ako naman walang sipon pero nawalan ng pangamoy at panlasa ? normal lng na yun ? 33 weeks na po ako

4y trước

d po ata normal.. 😔 katakot p nman po pg mg check up k po tas wla pnlasa at pang amoy bka sbhin agad swab test ka kc sign ng covid 😔

Monitor mo po muna mommy. Pero nakakaworry kasi talaga so punta kana po agad sa OB po.

pero sbhn mo s ob mo yn. mlmng iaadvce sau swabtest.. llo n nwalan k ng panglasa.

signs po yan ng covid.. sabihin mo po sa OB mo iaadvice ka po mag pa swab test

ako lagi may sipon dahil sa aircon pero d nawawala panlasa ko .okay nmn

ako po sipunin simula nung na buntis, pero di nmn nawala panlasa ko

Ako din simula ng nabuntis sipunin na ko pero may panlasa pa ko

Hindi normal. Punta ka na sa OB mo kasi baka COVID na yan.