Sa gabi naglilihi

Normal po ba na sa gabi ako tinatamaan ng lihi? Sa gabi ako halos puro suka ng suka pabalik balik sa cr.. Tapos po sa gabi din ako nahihilo ng sobra... Sa umaga naman po pra akong walang gana kumain, puro antok lang nararamdaman ko. 7wks preggy. Di po ba msyadong maaga maglihi?

2 Các câu trả lời

yes po gnyan din po ako same po tayo last time 6 gang 9weks ko po narramdaman yang morning sickness pero laging sa gabi. sa Umaga lantang gulay di makakain

1y trước

salamat po.. msyado ksing malakas , hndi pa ako nakapa check up ksi masyado pa maaga.

morning sickness po ata yan mii at di paglilihi 😊