5weeks 6days

Normal po ba na parang nangangalay ang balakang pag natayo or naupo po sa 5 weeks and 6 days po?

5 Các câu trả lời

normal po yan sabe ng OB ko, same concern ko kse yan, na di katuld nung di pa preggy na sanay tayo kahit natagal ng pag tayo ngayon mdalas may ngalay.

2y trước

welcome .. same tayo first time😊

same tayo , 5weeks and 6days today. yes po normal lang po yan. more ngalayan pa ng balakang yan pag malaki na baby bump natin.

pano nyo po na ka-count yung weeks po mula po ba sa araw ng dapat niregla kayo?

2y trước

pero ang sabi ng OB magsisimula ang bilang sa huling araw ng regla mo yun po

same mommy 5weeks and 5days nako lagi din ngalay at madaling mapagod

delay napo ako 5weeks and 3 days sa pt negative bat po ganun