Normal po ba na

Normal po ba na nagsusuka parin ako 13 weeks na po me #1sttimeMomHere

5 Các câu trả lời

13 weeks na din ako pero feeling ko mas lumala pa kami.. 3-6 times pa rin ako nagsusuka sa isang araw 😐😐

Ako din Mii 13 weeks na din po galing Ako s ob ko normal lang raw po KC nag lilihi pa raw Ako ..

yung pinsan ko sobrang selan nagbuntis sis. gang bago xa nanganak nagsusuka xa.

9mo trước

ako naman 13weeks na,mjo nawawala na ung morning sickness ko pero ung selan ko sa pang amoy matindi pa din. ayoko ng amoy ng dishwashing liquid, pati irish spring at lalo na ang amoy ng mantika juskolord

Yes its normal. Ako din po until now grabe padin pagsusuka ko

Ako po 14 weeks nagsusuka padin 🥲