Maharot 2yrs old

Normal po ba na maharot msydo, iyakin, di mapagsabihan etong 2 yrs old na bata?

10 Các câu trả lời

Ganyan din 2years old ko, sobrang kulit at di mapagsabihan, maharot sobra hanggang mag suka sya kakaharot nya. napansin din ng pedia nya yun, advise po samin wag masyado sa gadgets and tv. More on physical activities lang dapat. Pero masyadong spoiled sa daddy kaya makulit parin. Pero na try namin na hindi sya pahawakin ng gadget for 1 month, may changes naman sa behavior nya, tapos naging mas malambing sya at napagsasabihan na rin. Pero last week eto na naman si daddy, pinagamit na naman ng gadgets, naging makulit na naman sya. As in sobra to the point na napapasigaw na ko at gusto ko na sya kurutin, 36weeks preggy pa naman ako, feeling ko manganganak ako ng di oras sa sobrang kulit nya.

Yes, mommy. Kaya kailangan talaga magbaon nang sangkatutak na pasensya araw-araw. After all, minsan lang sila magiging bata. At sa stage na 'to tina-try pa nila i-practice yung sarili na nilang choice kaya madalas pa-kontra sila sa mga sinasabe at inuutos natin

Pag nasanay sya sa mga bgay bgay na mdaling makuha tpos di mo naibigay agad iiyak yan konting kibot iiyak yan kaya dapat sanayin mo sya kausapin mo din yung harot kasi norml lang sa bata yun minsan sobrang harot pagod kana sila hindi pa..

Iba iba bata mommy.. My malikot my hinde depende talaga if naspoiled sya. My son before nagwawala pa pag di nakuha gusto and super likot but now napagsasabihan na. Mawawala din yan kakulitan nya

sakin po turning 5 na pero sobrang hyper p din mahirap din tho sbi ng doktor mas ok un kesa matamlay ang bata..worry ko din kc laging bida sa kalikutan lagi sa skul nya huhu..

Yes po. 😊 Ganyan po talaga sila. Hehe. Kaya kailangan po natin ng mahabang pasensya.

Yes po. Kaya mahabang pasensiya talaga ang kailangan mommy.

baby pa nnnm po xa eh kaya normal lng po un..

Opo. Masyado energetic minsan mga bata.

5y trước

Pano po pag araw2? Ganun po b tlga?kc ung ibang bata po na 2 yrs old di naman ganun kakulit at napagsasabihan na..

yes :)