14 weeks and 6days pregnant

Normal po ba na magtae ang buntis?

3 Các câu trả lời

Ganyan din po ako, minsan naman, feeling na natatae pero pag upo sa bowl utot lang, ang tagal pa lumabas ng poop, no choice kundi antayin mag smooth ng labas yung poop, mahirap umire

same Tayo mie.. nakakaranas din ako Ng pag tatae..kumakain kaagad akonng saying para tumigas kaagad yung poops ko mie..

same sis, inom lang ng maraming tubig tapos after kain agad ako saging. kaso kadalasan problem ko naman constipation.