Spotting during 3rd Trimester

Normal po ba na magkaroon ng slight bleeding or spotting during 3rd Trimester? Im on my 30th week of pregnancy. Di pa sumasagot si OB. Pasensya na po sa photo. Thank you in advance. First time mom here.

Spotting during 3rd Trimester
5 Các câu trả lời

Ingat ka lagi mhie lalo na 3rd trimester ka wag kadin po muna mag pagod . kelan kolang din nafeel na nag contract ako dinako nag dalawabg isip kahit wlaang dugo na lumabas sakit nag oadala nako sa hospital .sabi ininject ako 2x para dina mag contract . nag take din nang gamot pampakapit .. wala din po ako uti .. Keepsafe and bedrest po muna mommy goodluck .

1y trước

Thank you po sa pag respond mommy.. Awa ng Diyos nagstop naman na yung bleeding.

Nagkaron din ako ng spotting at 31 weeks. Better visit your ob kasi ako non binigyan ng pamparelax ng uterus kasi may contraction ako tapos may uti pala ako. Ngayon wala na ko spotting at 32 weeks pero binigyan ako ng pampa-mature ng lungs ni baby in case mag-early labor ako. Good luck

1y trước

Magbisita po ako sa kanya sa 15 pa. Nagstop ba din po yung bleeding ko. Di pa rin nagrereply si OB e. Salamat po sa pag respond nyo mommy 😍🙏

Nagkaganyan ako, mas malala pa. Pero pinaginsert ako ng OB ko ng heargest

1y trước

yan ang akin noon

Not normal po. Baka po my UTI kayo. Check nyo po sa OB nyo agad.

1y trước

Thank you po

Not normal po