Tanong lang po

Normal po ba na hindi natatanggal yung sakit sa ibaba ng pusod? Simula po kasi kagabi pagihi ko bigla nalang sumakit hanggang sa tumbong. Nasa 13 weeks na po kami May nakaexperience na po ba ng gaya sakin? Okay lang kaya si baby? Sa Tuesday pa kasi next check up ko, worried po ako para sa anak ko.

1 Trả lời

Possible po dahil yan sa lumaki nating uterus kaya medyo nananakit pero tolerable naman. 13weeks 2days.

1y trước

Saglit lang po sumasakit yung sakin & parang ngawit lang sya if hindi napo tolerable yung sakit sayo at hindi nawawala wait mo nalang po ang check up mo sa ob para malaman kung bakit baka may ibang reason kaya hindi nawawala. Hoping na safe ka at ang baby mo take care as always po.❤️