Hindi po ako binigyan ni OB ng pampakapit kahit alam nyang may history ako ng Kunan sa 1st baby ko

Normal po ba na hindi bigyan ni Ob ng pampakapit kahit alam nyang nakunan ako Dati. Ok naman po daw kasi ultrasound ko ngyon, No bleeding po, at walang masakit. 3months na po ako, binigyan nya lang ako reseta iinom lang daw ako may sumakit saakin. Gustong gusto kong uminok pampakapit dahil nakaka praning po, natatakot ako maulit nangyare sa 1st baby ko.

2 Các câu trả lời

nakunan din po ako last year and currently 15 weeks pregnant. As long as walang bleeding/spotting and close nman Po cervix nyo, okay lang po. Ingat ingat lang at kung may nararamdaman na unusual inform nyo po agad si OB nyo.

baka your ob does not see the need for it this time.