asking

Normal po ba na hindi ako nag spotting? Kase sabi dpat nag sspotting raw talaga

47 Các câu trả lời

Normal

Yes

yes

23weeks and 3days pero never akong nag spotting. Thankful naman kasi delikado daw pag nagka spotting

delikado nga pag nag spotting ee. threatened miscarriage yon

mainam walang spotting sis.. safe means ndi ganun kaselan pagbubuntis mo

Nyek, sino nagsabi sayo niyan. Delikado nga ang nagsspotting kasi threatened miscarriage yun. Thank God mommy na hindi ka nagsspotting.