Pumapayat na toddler?

Normal po ba na habang lumalaki pumapayat ang bata? Tama lang naman weight nya pero noon baby kasi mataba siya. Tapos habang lumalaki pumapayat. Isip ko baka kulang napapakain ko?

1 Trả lời

That's normal mamsh. Baby ko mataba din noong months palang sya, nung lumaki laki na pumayat na sya, tho magana naman sya kumain. iba yung katawan nya nung baby. No need to worry mommy, mahalaga, healthy ang baby mo at hindi sakitin