Yeast?

It is normal po ba na may discharge sa vagina while preggy? Like sometimes, its color yellow-green, Yellow and White?

26 Các câu trả lời

punta po kayo sa ob niyo po.. gnyan sakin my bngay na gamot nid ksi magamot po un..

White n yellow po. Pag may amoy its natural dn po xe preggy gamit nlng po femwash

Pag green po it means may infection.. Need to consult your OB na po

Whit-ish/clear lang dapat. Kapag greenish sabihin mo na sa OB mo.

If green not normal po usually white en yellow wh lng po..

If may amoy po baka po infection. Consult po kayo sa OB.

hi. ano sani ng ob mo po? ganyan din kasi lumalabas sakin

5y trước

Yes effective sakin eh

Baka infection na po yan. Please consult your OB.

try to change ur femwash.. gynepro try mo mumsh

Kung wlaa namn amoy its okay ..