NOT SEEN IN THE ULTRASOUND

Normal po ba na di agad makita si baby sa ultrasound? It's been five weeks since my last period. Urinalysis and PT indicate positive pregnancy.

9 Các câu trả lời

too early pa po. Pra lang syang maliit na buong dugo ..Dpa talaga sya makkita ..Kung gsto mo makasiguro paTransV ka Maam :) Yun gnwa sakin since dpa talaga visible si Bebe sa ultrasound.

Same po sakin mommy. Medyo kinabahan ako pero sabi ng ob very early pregnancy daw. Repeat transv after 2weeks ako. Niresetahan na din po ng duphaston.

normal po 5 weeks din nag pa ultrasound ako . pinabalik ako after 2 weeks . ayun nakita na siya at may heartbeat na din po .

normal po yan. kasi ako 5 weeks wala pang sac nagbubuo palang sya sabi ng ob pinabalik kami ng 7weeks may heartbeat na si baby.

1y trước

yes po ako 6weeks & 3 days mkita na c baby at my heart beat na sya

pag 8 weeks na po c baby tska kau magpa-ultrasound para sure na makikita na sya. un po kc ung nirequest sa aking ng OB ko.

normal lang po yan. katulad ko po 5 weeks preggy pa lang . nag tranv ako di pa nakita si baby balik daw ako 2-3 weeks

Normal po, ganun din po sakin. Pero mainam pa reseta ka na po ng vits/folic for baby

Magpa serum ka mam kasi dyan makikita talaga na buntis ka ganyan nancyari skin

to early po momshie na makita si bby 6-7 weeks meron na