Fundal height 28cm at 31 weeks

Normal po ba na 28cm ang fundal height ko at 31 weeks? 5'2 po ang height ko. May mga nagsasabi kasi liit daw ng tummy ko. As per my OB wag daw ako makinig s kanila. Pero pansin ko din na hindi na lumalaki ang tyan ko.

3 Các câu trả lời

sabi din sakin maliit tummy ko. pero as per OB normal size lang naman daw, so tngin ko kea mukhang maliit tummy ko kse machubby and matangkad ako. im 32weeks 5’5 height

same case 2 anak kona may baby is girl 32 week medyo maliit tami

ayan po hind panga po nalabas pusod ko e im 8 months na😅

1y trước

ako din di paren nalabas pusod. so liit 8 months n din 😄