teething baby

normal po ba mag ka lagnat ng 38 temp. pag nag iipin ? nu po the best gawin maliban sa ipacheck up? ok po ba gamitin xylogel ? need advice thank you mommies

teething baby
2 Các câu trả lời

You can read this article momsh https://ph.theasianparent.com/teething-causes-fever/?utm_source=search&utm_medium=app If iritable po ang baby, makakatulong po ang xylogel at since 38 na po ang lagnat nya pede po kayo magbigay ng paracetamol. Makakatulong din po yun para mabawasan ang pain. Mas mabuti pa din po maipacheck up lalo if magtutuloy ang lagnat kase possible po may ibang cause kaya may lagnat. Meanwhile, observe nyo din po muna si baby.

yes mommy Yan din ginamit ko sa baby ko..