Normal po ba ito?

Normal po ba kasi minsan yung sipa ni baby nararamdaman ko sa puson ko minsan namannsa side ng tyan ko tapos minsan nasa taas ng tyan ko

3 Các câu trả lời

Normal. Minsan kala mo rambol. Si baby minsan sa left minsan sa right side. Sa taas or baba ang sipa. Galaw po yan maalin sa kamay, paa at ulo nya. Stretching ganyan.

yes po ganyan dn ako😅 nka cephalic na si baby ko kaya minsan nkkrmdam ako ng sipa sa taas ng puson ksi nandun ung paa nya, pag nasa baba nmn headbutt o kaya kamay nya un

1y trước

di ko po kasi alam position ni baby now, last month kasi dipa siya naka pwesto nasa puson ko yung paa niya

Ako madalas ramdam ko sya malakas kya i play ko cocomelon titigil sya 23weekspregnant