Labis na pag galaw ni baby

Normal po ba ito halos kalahating oras na sumisipa si baby sa tiyan wala pong tigil minsan sobrang sakit na din ng pagsipa nya. Ano po kaya ginagawa nya sa loob. I'm 34 weeks pregnant #firstbaby

1 Trả lời

Yung baby ko 33weeks, 1hr pa nga nagalaw at masakit na bumubukol pa talaga 😅 as long as okay mga ultrasounds at check ups nyo. okay lang po. active baby po yan. kausapin mo lang na hinay hinay baka madampot nya ang cord nya at maipulot.. laging ganun lang ginagawa ko. then papatugtog ng relaxing music. humihinahon naman sya.