Pagsipa ni baby

Normal po ba Hindi araw araw sumipa si baby. 6 months po. Minomonitor ko po Kasi sya every day. Every day po sya gumagalaw. Then napansin ko po. 2 days po sya Hindi gumalaw. Thanks po. Nagwoworry po Kasi Ako. October pa po Kasi next checkup ko

4 Các câu trả lời

As in kahit small Movements wala po? If yes po, pa check ka na Mommy. Dapat po everyday gumagalaw c baby. Natuto na dn ako mag monitor ng Kicks nakaka trauma kasi. Kahit ultrasound po para macheck heartbeat ni Baby.

kaya mahalaga ang my fetal doppler .. ung baby ko kapag malikot panatag ako pero kapag di sya gaano malikot gumagmit ako ng fetal.doppler dun ko nalalaman ok naman sya o baka gumagalaw sta di ko lang ramdam

if 2days napo na as in no movements, pacheck mo napo agad miii. basahin mo po itong naka attach.

10mo trước

As long as buong araw ay naramdaman nyo po sya. Umaga tanghali and sa gabi.

eto miii.