9 weeks pregnant with lower back pain

Is it normal po ba? First time pregnancy po.

4 Các câu trả lời

I'm 10weeks preggy now. Same tayo. Nung mga 7-9weeks plng ako sumasakit balakang ko. Same symptoms sa past 2 pregnancy ko.

9mo trước

Same lang tayo mommy 10weeks and 6days napo ako preggy still sumasakit po balakang ko at nangangawit din hehe

Normal po ata..bettet ask your OB na lang po kasi ako 12weeks hindi masakit yung lower back ko.

parehas tayo mii. 11weeks and 2days. masakit ang lower back hirap matulog laging nangangawit

9mo trước

previous cs po ba kayo? ako kasi simula 6 weeks po ata nasakit na likod at tagiliran ko tapos nun 10 weeks na ako nasakit na madalas until ngayon 12 weeks ako

Yes po pati po tagiliran sakin minsan sumasakit