Normal po ba di na nag hahanap ng gatas sa gabe ang turning 6months baby?

Normal po ba di na nag hahanap ng gatas sa gabe ang turning 6months baby? Nag observe ako 4days na sya na kaya na nya mag sleep.ng di nag gagatas sa gabe, 9pm tulog gising 6am, Kapag pinapaskaan ko ng bote nag iingit lang sya at my time na magagalit iiyak at gigising 😅 normal lang po yon? Ayaw na nya talaga mag dede sa gabe

1 Trả lời

yes. kaya na nya na walang food ng mahaba habang oras. basta checl check pa rin po kayo kay baby. hayaan nyo lang kung di namna naingit o naiyak..iiyak po yan pag gutom