101 mg/dL an hour after lunch

Normal po ba ang ganyang sugar mga mhie?

101 mg/dL an hour after lunch
6 Các câu trả lời

Ako nga mi 92 lang mataas daw sabi nung oB ko ngayon kaya pinapaulit nya yung FBs ko. Pero nung sauna kong oB wala naman sinasabe na mataas. As namn sa research ko is 100 pataas sa buntis ang pre diabetes

Wala po ba kayong guide ng normal blood sugar range? Dun po yun ibe base. Eto po. Mukhang ok lang naman po di naman mataas based sa info sa chart.

1mo trước

wala po kaseng binigay yung ob ko hehe thank you

before breakfast 92 below after lunch 120 below after dinner 120 below -monitoring sugar din ako .

yes,wag lang lumagpas ng 150

normal