Normal po ba for 3mos baby no poop 2 days na po? nag try po ako i mixfed si lo last sun ng bonna po

Normal po ba for 3mos baby no poop 2 days na po? nag try po ako i mixfed si lo last sun ng bonna po 2 oz. lang po muna pina dede ko to try lang po sana

1 Trả lời

Opo ganyan din baby ko mii. Minsan more than 5 days. Normal lang naman daw sa naka ebf yun.

3mo trước

pero mi last Saturday pa pla ng gabi pina try ko sknya ung bonna pero kaunti lang possible ba na may epekto din ung formula? after that naman bfeed na sya till now