baby ko girl pinanganak sya nong Dec. 18.Nakita ko Dec. 23 meron sya blood na lumabas sa vaginal

Normal pang po ba may vaginal discharge blood ang baby na bagong panganak?

4 Các câu trả lời

consult ur ob incase. pero base sa nalalaman ko normal lng sa baby girl peru dpat hindi madami. Sa baby boy and girl nmn pag pinisil mo slight ung nipple nila is meron gatas na lumalabas sa knila. normal lg din un kasi mawawala din nmn un.

2y trước

thank you po normal po sabi ng pedia ni Baby

i think normal. pero try mo pm pedia

better to consult pedia

Normal