Rashes at the back

Normal pa po bang 'tong ganitonm sa likod ng baby? Medyo matagal na din kasi yan sa likod nya. Baka rin meron kayong suggestions na magandang lotion for baby.

Rashes at the back
2 Các câu trả lời

matagal na? tingin ko kasi mi parang eczema siya.. napatingnan mo na ba sa Pedia? anyway palit ka din ng bodywash ni baby... yung for very sensitive skin like Mustela or Cetaphil skin cleanser (hindi Cetaphil baby).. pero mas maganda paconsult mo sa pedia.

same tayo mommy.. may ganyan din si baby ko pero gamit nya sabon ay mustela at cetaphil ayaw naman matangal