10weeks & 2days Preggy (Grabe na pagsusuka lahat ng kainin isinusuka ko na)

Normal pa po ba mga mamshie ngayon lang ako nakaramdam ng ganito parang lahat ng kainin ko ngayon isinusuka ko. Pag sumuka ko parang lahat ng laman ng tiyan ko gusto ko na ilabas kakasuka. Parang nangangasim din ang tiyan ko. Sa unang 2 buwan di naman ako ganito. Apakahirap 😭🤮 Anu po kaya maganda gawin??

2 Các câu trả lời

10wks din po ako and super hirap na hirap din po same po,hindi matunawan, hyperacidity, reflux pati tubig sinusuka ko na..di na din ako makakain ng maayos minsan gusto ko na magpa hospital 😞

3mo trước

Naiiyak na nga lang ako sis kakasuka kasi pakiramdam ko naka pinakaloob na need ko pa din ilabas.