Pa help po momies my rashes po baby ko 1 m. old po, normal lng po ba ito or need medication?thanks p

Normal or need medication?

Pa help po momies my rashes po baby ko 1 m. old po, normal lng po ba ito or need medication?thanks p
4 Các câu trả lời

Neonatal acne po ata yan mother. Ganyan rin po yung sa lo ko eh, ginawa ko is ligo lang everyday tapos 15 mins before ligo pinapahiran ko ng breastmilk ko. After 2-3 days nawala din naman agad pero best advice is to consult your pedia para mapanatag ka po :)

mas malala pa dito yung sa pamangkin ko, physiogel cleanser ginamit ko pang ligo nya and cetaphil advance cream nan after bath, sa ngayon hindi na namamaga face nya at nabawasan yung pamumula at nag dry narin

samin po pag may ganyan ang baby araw araw lang po paliguan tapos wag mo nalang daw po pansinin ng pansinin mamsh kasi lalo dw yn lumalala☺️

Lactacyd mi try mo ipangsabon sakanya.