I'm 9 weeks preg. Di sya nakita sa ultrasound pero dito sa health center nalaman na may heartbeat.

Is it normal? Natatakot po kasi ako, I'm a first time mom

2 Các câu trả lời

Hi po! I suggest pa second opinion kapo sa Ob mo mas accurate po yun, i’m 6weeks pregnant on going 7weeks first time check up ko 2days ago nakita na yung baby ko and may heartbeat na, first time mom din☺️

Mas accurate po talaga sa ultrasound mommy. Balik ka po sa OB mo po or mag pa second opinion ka po. Mas maganda sa sonologist ka po mag pa ultrasound.