Normal na poops? Watery na po ba ito?

Normal na poops po ba ito? O watery? 2months and 24days baby boy. Nag start magformula pagka 1 mo. Nya nung Mar1, s26 gold then nito lang nagiging ganyan na poops nya. Today, ayan pa lang 1 time poop tas ganyan kadami. Nag pedia na kami kaya lang wala sina suggest na formula, pinipilit ako mag BF eh mahina na nga. Naghahanap pa kami maayos na pedia. Excuse po sa pic.

Normal na poops? Watery na po ba ito?
2 Các câu trả lời

ganyan din poop ng baby ko momshie almost 3months na siya at madalang mag FM kasi nasa bahay naman kami lagi, normal lang naman yan as long as walang blood sa stool niya pero if panay panay na ang poop niya na ganyab pa check up niyo na po si LO

ganyan din ang poop ng baby ko mag 3 months siya tinry namin sa s26..di talaga siya hiyang kasi ang watery nang poop niya..ayun binalik namin sa bonna at umokay na yung poop niya hindi na watery kagaya ng ganyan

5mo trước

ano na po itsura ng poops nya nung nag bonna ulit? pagka oats po? o parang peanutbutter? kasi noong May2 lang po kami nag switch sa enfamil, monitoring pa din sa poops ni bby, may pagka buo na din na parang oats