IS BLEEDING NORMAL AFTER MANGANAK? 12 days na po simula manganak ako

IS IT NORMAL MGA MOMSH NA NAGBBLEED PA RIN AFTER MANGANAK? GAANO PO ITO KATAGAL? ANO DAPAT GAWIN? #pleasehelp #advicepls #AskTheExpert #respect_post

2 Các câu trả lời

normal 4-6weeks po yan inaabot- lochia in medical terminology..

1y trước

Yes po okay lang po ang ganun lalo na kung nagpapasuso or galaw ka ng galaw :) basta observe lang lagi ang bleeding kung sobrang dami pa rin, paconsult na po sa OB.

normal po yn .. ako po inabot ng 1month e