normal lng po ba nga mommy ns baby lbsan ng dugo 3 days plang po sya.sna po may sumagot mga mi

normal lng po ba to

normal lng po ba nga mommy ns baby lbsan ng dugo 3 days plang po sya.sna po may sumagot mga mi
5 Các câu trả lời

nag ganyan din ang baby ko, normal naman daw sabi ng pedia, galing daw yan sa hormones ng mommy. mawawala din in a few days.

gnyan din baby girl ko .. nag search ako at ng tanong2 normal lang daw po yan bsta d madami.

baby boy, normal acc sa pedia nya. nsa 3 days dn xa nung lumabas yan hnggang 1 week ata

it's normal po.. nothing to worry about

kung babae po , yes