Black p**p

Normal lng po ba nagbago color ng po*p worried ako baka kung ano na,Wala nmn po ibang nararamdaman prang unusual kase...pls.enlighten me po meron din po b dito same case ko? 18weeks pregnant po ako

2 Các câu trả lời

ganyan din aq mii..since nagtake aq ng vit n iron until now black prin poops q.😁

9mo trước

ou nga po sa sobrng paranoid ko I try to skip nung iron then Inobserved ko po*p ko ngblik sa normal color ahahah,7 yrs na kase ung panganay kaya prng nanganganay ulit😜🤣

Most probably due to the vitamins you're taking po, lalo na yung iron ☺️

9mo trước

thnk you so much po ☺️