Im 6weeks pregnant

Normal lng po ba na sumaskit ang tiyan at madalas nay white discharge? Hope my mkasagot. Thank you

1 Trả lời

yung white discharge talagang normal po yan pag buntsi as long as di makati yung discharge na white at di buo buo ang itsura, o hindi mabaho- clear to whitish na gatas na medyo mamasa masa ang normal pregnancy discharge kasi. yung laging masakit na tyan, depende, hyperacidity na sakit ba? if yes, normal yan kasi mas nagiging acidic ang buntis. kung sa puson po na parang menstrual cramps, yan po ang need nyo iconsult kay OB. although may mga nagaabi na okay lang, pero better be sure na akng minsna ang cramps sa eraly pregnancy, sign na mahina ang kapit ng baby or may subvhorionic hemorrhage po.