Brown discharge after ma TVS

Normal lng po ba na magkaroon ng light or brown discharge after ma TVS UTZ? No Subchronioc hemorrhage naman pero may UTI po ako. Binigyan na ako ng gamot pra sa UTI.

2 Các câu trả lời

Wag ka po magpaka stress tas bedrest lang ganyan kasi ako brown naunang discharge hanggang sa nag spot spot na ako ng bright red na light pink Kaya bedrest muna mii

1y trước

Opo mii. Naka bed rest ako for 1 week ng April 1st week. Ng stop ng 1 week.. Then bumalik last Friday yung spot kaya ng conto yung pampakapit ko ngayon for 2 weeks.

not normal po.inform your ob asap .baka po mahina kapit.

1y trước

Oo nga po mii. Ng update ako ng post. 😁