poop

Normal lng po ba ito pg combine formula at breastfeed? 5x na po c baby dumumi today. 2 months 14 days po si LO.

poop
94 Các câu trả lời

Normal lng yan ....ang masama yung matigas at sobrang tubig n nilalabas nya pa yung dumi sa katawan nya saka pag breastfeed malambot talaga pupu pag formulated matigas at mabaho po ang pupu

Hello mommy! I have nothing against po sa post mo.. pero next time po if may popost tayo na sensitive mas makakabuti po na iclick yung NSFW Sensitive photo sa baba. Thank you!

3-4x ang normal poop ng baby mommy kapag lumagpas na po doon nagtatae na po siya. Better ipa check niyo po siya sa Pedia and ipakita niyo po sa kanya kung worried pa din kayo. 😊

Para sakin di po normal. 5x na siya dumumi at watery ang dumi ng baby mo. Consult mo na sa pedia niya momsh. Ang advice sakin 3x a day maximum. Pag 4 na diarrhea na yon.

Normal lang po momshie formula and bf din po ako nung 1month + si baby pero nung nag 2months at 3months na sya ngayon bf na ko kasi madami na milk ko stop ko na formula

Normal lang po Yan poop, may tinatawag pa nga po sila taon oh sawan po, mag poop po yan ng kulay berde, parang po nawawala patches patches po sa balat ng baby

Nako mommy, Yan po ay normal Lang. Yan po ay dumi nung bagong anak si baby hangang 3mos po,, pero minsan nawawala po Yan. . Nailalabas nya po Yan.

Pa check up mo sis..para mapa test Ang poop nya..ganyan nangyari sa baby ko Sabi nila normal na mag poop NG ganyan..un pala nagtatae na..

NSFW pag naglagay ka ng di magandang pic sis pindot nyo NSFW respect nalang po sa di kaya tignan yung ganyan or sa kumakain ☺☺

5y trước

may mga maselan magbuntis dito.

Normal lang mamsh ganyan dn poops ng babylove q nun 😊sbi naman ng pedia nya wg mg worry mg worry daw pg matigas ang poops