question

normal lng po ba if di po kyo nasusuka? im 6weeks preggy and wala po ako nararamdamn pagsusuka.. i am worried baka ndi ok si baby. normal lng ba un?

37 Các câu trả lời

ang swerte mo kung wla ka morning sickness..ako 11 weeks pregnant til now nag susuka parin ako😥

6y trước

me too

It’s normal, don’t worry me too, I’m on my 6 weeks, no morning sickness & all 🤗

thank you mga mommies. i will take opportunity po ito n kumain po maigi. 😊

Okay lang daw yun sabi ng OB, ako 7 weeks na pero no morning sickness. 😊

its normal. 13 weeks ako unang nakaranas ng pagsusuka at sakit ng ulo ehh

ako 15 weeks preggy 1st baby pero nagsusuka pa rin ako 😔

ako 1st bb ko di ako nagsusuka. bihira lng kasi ganun e

buti ka pa ako 11 weeks na. hirap na hirap mag lihi

yes it's okay. i never had morning sickness when i was preggy

yes normal lang naman yan.swerte mo than others :)