Hi mga mii! Normal lng ba sa isang 7 weeks na preggy na wala pang maramdaman na anything sa tummy?

Normal lng ba na walang maramdamn?

5 Các câu trả lời

bakit ako momsh 4 weeks pa lang masakit puson at balakang ko. tapos feeling ko lagi ako gutom sinisikmura ako. pero Wala pong discharge. normal din po ba yun.

11mo trước

normal mo po yan pag nag dedevelop plng si baby.. nagadjust yung body and hormones ntin po.

7 weeks preggy ako laging nangangalay binti at ang bilis ko na mapagod gutumin at antukin pa din ako.. normal lang po ba?

11mo trước

Same na same tau mii. Pati pag ihi q kahit kasarapan ng tulog ko makakaramdam aq niyan tapos ang unti lng ng i iihi q😅

yes, dahil maliit pa si baby. mas ramdam si baby by around 5-6months dahil malaki na sia.

11mo trước

Thank you po!

ang bigat din lagi ng pakiramdam ko.

normal lng po yun..