May lumabas na yellow green

Normal lng ba na may lumabas na yellow green sa private part 7weeks pregnant , Yung parang sipon na pahinog na

3 Các câu trả lời

hnd po miii. need mu po mapachvk up para mbgyan ng gamot para dyn at probiotic na iinsert sa pwerta mu. any discharge kc causes infection po.

2y trước

thank you Po sa pag sagot

pachck kna mii bbgyan ka nyan ng antibiotic at sana me probiotic. ingat mii. goodluck

2y trước

thank you mii

May amoy po ba yung dis charge mo?

2y trước

Pa check up na po ikaw, possible pong may infection ka. Need mong agapan Yan ng hindi mapahamak si baby lalo na't nasa 1st trimester kpa lang.