pa help mi

Normal lng ba ito kulay green ang dumi ni bby , mag two 2 months na sya this oct 26:. first time mom po . help nmn po,

pa help mi
1 Trả lời

As per experience po namin (first time parents too), nag poop din po ng ganyang color si baby love namin, naka formula po siya, purely. Magbasa din po ako ng ilang article, medyo expected PO yung ganyang color pag formula po milk. Pero pinaka the best po, consult nyo din po kay Pedia. Sa ngayon po kasi ang poops ni baby love namin is on the yellowish color na po. Pero observation ko po, pag medyo matagal mailabas ni baby yung poops nya, talagang nag g-greenish siya po. Hopefully po naka tulong po.

8mo trước

same observation SA baby ko . mix feeding Siya.. everyday magpoop LO ko. pag madelay Ng isang araw.. expected ko na ganyan ang poops niya...