Sana po may maka sagot kong normal lang ba ito at kusang na aalis

Normal lang puba to? Sobrang sakit po kase ng tahi ko 8 days npo ako normal delivery ang hirap po kumilos 😔. Hirap din sa pag tulog. Wala pong sinabi sakin ang hospital kung babalik ba ako hindi kurin po alam bakit may bakal😢😭

Sana po may maka sagot kong normal lang ba ito at kusang na aalis
6 Các câu trả lời

hala ano po sabi sayo? nung sa unang anak ko po kasi nilagay sakin na sinulid hindi natutunaw tas ayaw tanggalin ng ospital inabot ng 2 months yung tahi ko ang nagtanggal lang mid wife sa center.. wag nyo po patagalin yan kasi yung sakin po non sinunod ko lang sabi ng OB hanggang sa nag nana..

2y trước

ginupit tas hinila isa isa.. ang alam ko kasi kapag natutunaw 1 week lang tinatagal at nalulusaw agad..

galing po kame kagabi dun sa hospital balak lang po nila akong turukan ng pain reliever at bumalik daw po ako ngayon sa OB para sa follow up check up. sabi ng doctor dun baka hindi daw ako umiinom ng gamot eh kumpleto naman po gamot ko. yun lang po worries ko yung bakal

Bakit my bakal ? Basta kasi tahi public or private hospital ang sinulid gamit nila kusang tutunaw lang yan po . Maglaga ka ng dahon ng bayabas gawin mo pang hugas private part para madali gumaling po .

2y trước

yan nga din sis sabi ko sa isang post nya bkt metal? Kasi diba dpt hnd eh ung parang sinulid na natutunaw dhil gnun sa 2 kong anak via NSD. Sknya literal na metal eh ano yan naiwan ba or what. Baka mamaya mateteno pa sha or mainfect aince nababasa yan

Hala Mi ano yung metal part? Sinulid lang dapat yan ih. Balik ka sa pinag anakan mo Mi. Magpa ff up check up ka, baka ma-infect pa.

Mahigpit na ata maxado mii ung tahi mo, nghilom na ba sugat mo? Bka pwede na alisin ibang tahi mo para hnd na masakit

2y trước

Gusto ko sna makita buong tahi mo mii para kung nghilom na sya ay pwede mo na guntingin ung mga sinulid para hnd na maxado masakit, sa tingin ko kasi mahigpit mxado ang mga sinulid sa tahi mo mii

masakit po talaga 🥹