Normal lang ba na nagtatae?

Normal lang poba na nagtatake ngayung 37weeks and 3days?May po duedate ko

2 Các câu trả lời

nagdudumi po tlga or feeling na nadudumi na kahit inilabas mo na lahat ay ganun pa rin? kung nadudumi or lbm, not normal po. pero ung feeling na nadudumi lagi na hindi nawawala, sign of labor na po un.

1y trước

gnun po feeling ko tpos ssbayan pa nangpanghhina ng tuhod😅sabay nung naglalkad ako khapon sumasakit mga tagiliran ko

yes po gnun feeling ko, tinatry kona nga ilabas khapon hahaha