Abiut health

Normal lang poba na monthly nilalagnat tayo mga pregnant. 13weeks pregnant po and 1st baby din po.

2 Các câu trả lời

hindi po normal mii, dapat nga po mas pinapalakas natin ang body natin pag buntis tayo, pwede din po kasi makaaffect kay baby pag nagkalagnat tayo, kaya po recommended po mag multivitamins ang mga preggy para mas maging malakas immune system natin

11mo trước

pwede po kayo magpatingin sa OB nyo, mahirap din po mag self medication pag buntis ayy

Not normal, take vitamins and pa inject ka anti flu sa OB mo