tanong lang mga momshiiee

normal lang poba na magkaron ng maliliit na dots sa tyan ung tinatawag nilang tigdas hangin ano pong pwedeng igamot ditto madalas po kasing na ngangati..nde po ba ma aapektuhan si baby thankyou po sa makakasagot

tanong lang mga momshiiee
20 Các câu trả lời

Consult your doctor first mommy bago ka mag pahid ng kung ano ano sa tummy mo.

I think its normal naman po meron din po ako nyan. Sa mga binti din po check nyo.

5y trước

sa tyan lang po meron medyo nawala wala nasiya dahil din siguro sa init

kung hindi ka po nilagnat at di naman po kumalat di po yan tigdas hangin.

normal lang po yan nagkaganyan din po ako. Gawa ng tumataas yung hormones

My mga ganyan din ako. At napaka kati. Pero i think its normal sa buntis

5y trước

nde po.ba na apektuhan si baby ?

d po normal yan momsh try mo pa checkup sa oB mo baka kc may tigdas ka.

5y trước

nde po kumalat sa katawan ko sa tyan lang po 5 days na din said tyan lang nagkaroon

Delikado po ang tigdas sa buntis lalo na sa unborn baby.

Consult your ob na mommy delikado sa buntis ang tigdas hangin

5y trước

Momsh asa batas po na pwede lumabas pag needed po lalo direct ka naman sa ospital at buntis ka prioritize naman po kayo pag labas di kayo huhulihin

. may yendency na maapektuhan c bby mo

Normal naman po yan