Pag inom ng gatas

Normal lang po kaya ng 18 weeks na ko pero di pako nireresetahan ng milk ng OB ko? Bale 2 gamot lang iniinom ko for the past 2 months. Calcium and Muktivitamins. Need ko na ba magpa-second opinion? Thanks!!

4 Các câu trả lời

di naman need na resitahan ka kung mag-gagatas ka or hindi kung may nireseta naman sayong calcium supplements at ibang vitamins. nasa sayo iyon kung gusto mo uminom o hindi. pwede kang bumilu sa grocery ng anmum o kahit anong gatas na type mo.di mo need ng 2nd opinion.

1y trước

Kase as per my OB wag daw ako iinom muna hanggat di niya ina-advice.

sakin mi nakalagay sa booklet ko 2x a day ang pag inom ng milk.. since 5weeks nung nalaman ko na preggy ako nag anmum na ako hanggang ngayon. tapus 3 yung vitamins ko. ferrous,calcium at multi vitamins.

1y trước

Opo, kasi sa panganay ko ganon din. Nung nalaman namin na buntis ulit ako binilhan na kasi agad ako ni hubby ng maternity milk..at nagtanung din kasi si ob kung ano daw gatas na iniinom ko sabi ko anmum kaya nilagay niya dun sa booklet na 2x a day ang pag inom.. pero kung di ni required ni ob mo mamsh. nasa sayo narin kasi

my OB is not advising me to take any milk as it contains sugar. depende rin sa family history yan

aww wala ka separate iron and folic? ung milk from 6weeks umiinom na ko

1y trước

Pero by next week pacheck ulit ako new na OB ko.