Normal lang po bh maliit ang tyan? running 6months napo ako this feb #secondbaby

3 Các câu trả lời

ganyan din Po saken maliit ,running for 6months na ngayong feb

1y trước

Ganun po bh . Yung 1st ko is maliit lang syaa dun na sya lumaki mga 6 to 7 months na po . Nag worry lng po ako mii 🥺 pero Malikot nmn syaaa and super active talagaaa syaaaa grabe 😊🥰

Para lang syang 3 to 4months

yes po

1y trước

Nag woworry lang talagaa ako baka hindi ok si baby sa tyan ko pero malikot nmn syaaa super active 😊😁