pregnancy

Normal lang po bang may regla ang buntis?

2 Các câu trả lời

pa help nman,kc neregla aqo nung sept06,tapuz neregla ulit aq nung sept 30,tapuz nung oct ndi aqo neregla,pagdating ng nov 3 bigla aqo nagkaroon pero isang araw lang tsaka kunti lang na ndi nman masyado mapula..am i pregnant poh ba??

Hindi momsh. Dapat di ka rereglahin if you’re pregnant mo. Unless, meron kang bleeding which is not good po kung madalas at madami. Spotting nga lang po, alarming na siya e. Visit your ob po, kung madaming bleeding or dugo.

5y trước

thank you!