39 weeks and 1 day 2cm pa din pero lagi na masakit ang balakang

Normal lang po bang masakit ang balakang, pati minsan tumitigas ang tiyan at may kirot sa bandang puson at 39 weeks? last check up ko po kasi 2cm palang ako and bumalik ako kinabukasan non 2cm pa din pero nakakaranas na po ako ng labor signs kaso wala pa pong lumalabas na panubigan at yung mucus bloods

2 Các câu trả lời

Normal lang masakit ang balakang. Labor is pag sabay masakit balakang and puson and interval time is 3-5 mins. Goodluck po❤️