33 Weeks Pananakit at paninigas ng Tiyan

normal lang po ba?

3 Các câu trả lời

Its common pero since praning ako nagsabi ako sa OB ko and pinagtake ako ng duphaston and isoxilan just to be sure. When i went to my OB to check, hindi naman daw matigas that time pero nung IE nya ko, soft cervix na ako so continous ng pampakapit and bedrest para hindi na po magtuloy2

It is called Braxton Hicks a.k.a false labour pains. It is common, Mommy, for pregnant women to feel abdominal pain at this stage. It will eventually go away. However, if the pain is not tolerable, you may seek your OB or GP.