pls help

Normal lang po ba yung pagkatapos namin mag DO ni hubby sa loob nya po nilabas yung semilya po nya normal po ba yung maiihi? Okay lang po ba kahit umihi ako? Hnd po ba lalabas yung semilya ni hubby?

1 Trả lời

Iba po dinadaluyan ng wiwi at dinadaanan ng semilya. Sabi sa articles, mas ok magwiwi after, para malinis yung pwerta at maiwasan or bumaba ang chance for uti.

5y trước

Kasi iniisip ko po kasi kapag sa loob po nilabas ni hubby tapos umihi ako iniisip ko sayang naman yung semilya ni hubby baka mailabas ko lang hehe