Walang tgil na paggalaw

Normal lang po ba yung halos walang tigil na paggalaw ni baby sa tyan ko? 38 weeks and 1 day at madalas na din yung pagsakit ng balakang at puson ko at nararamdaman ko din sya sumisiksik na sa private part ko at sa singit ko

2 Các câu trả lời

sobrang ligalig ba? like di tulad nung mga usual na galaw nya?. kabuwanan mo na rin kasi baka kasi nagstart ka na maglabor. at ang labor po stress sa baby yun. pwede ka naman nang magpacheck sa OB mo para sure na rin since 38weeks ka na.

sign of labor Lalo 38 weekx na