Kipay Discharge

Normal lang po ba yung ganitong discharge minsan madami nalabas na ganyang discharge saking femfem creamy sya na dirty white ang color at wala naman pong amoy. Pasensya na po sa picture soon to be First Time Mom here worried baka sign to ng something like maaga lumabas si baby (WAG NAMAN SANA 🙏). I'm you 29 weeks pregnant. #pleasehelp #firstbaby #1st_pregnacy #team_august

Kipay Discharge
3 Các câu trả lời

Normal sabi ni OB :)

ask niyo po sa OB para po sure

12mo trước

yung akin kasi same sayo tapos mukhang infection siya niresetahan ako ng OB ko kasi baka maapektuhan baby at baka maging premature at maaga lumabas

Normal discharge.